HƯỚNG DẪN MUA HÀNG - KIỂM HÀNG

Quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại trang web https://gigabike.vn/ information qua các bước thiết lập cơ bản như sau:

BƯỚC 1: Chọn sản phẩm cần mua

- Chọn xem danh sách sản phẩm từ trang web chủ hoặc từ danh sách sản phẩm của trang web

Thêm sản phẩm yêu thích của mình. Tại đây, khách hàng có thể kiểm tra chi tiết thông tin, hình ảnh, giá cả và chương trình khuyến mãi (nếu có) của sản phẩm.

Sau khi xem xét thông tin, nếu sản phẩm của khách hàng hài lòng và muốn đặt khách hàng mua quý khách hàng vui lòng chọn kích thước phù hợp, màu sắc, số lượng và sử dụng vào " Mua ngay ".

- Trường hợp khách hàng có nhu cầu đặt thêm sản phẩm khác, Quý khách vui lòng chọn vào ô "Tiếp tục mua hàng" và chọn sản phẩm tiếp theo.

- Trường hợp khách chỉ đặt mua sản phẩm, Quý khách vui lòng vào ô "Tiến hành thanh toán"

Lưu ý:

- Trường hợp giảm giá mã, Quý Khách vui lòng nhập giá giảm mã vào ô "Mã giảm giá" và chọn "Tiến hành thanh toán"

BƯỚC 2: Nhập thông tin mua hàng

Có 2 định dạng đăng ký như sau:

một. Hợp tác trường đã đăng ký tài khoản

Nếu Quý khách đã đăng ký tài khoản tại trang web https://gigabike.vn/, Quý khách vui lòng đăng nhập vào tài khoản bằng email địa chỉ và mật khẩu đã được đăng ký.

- Tại trang "Thông tin địa chỉ thanh toán", nếu Quý khách đồng ý sử dụng địa chỉ đăng ký tài khoản làm địa chỉ thanh toán, vui lòng ấn vào ô "Tiếp tục".

- Trường khách sạn có nhu cầu thay đổi địa chỉ thanh toán, vui lòng chọn ô "Mới địa chỉ" và điền thông tin theo yêu cầu.

NS. Chưa đăng ký tài khoản tên

- Nếu Quý khách không đăng ký tài khoản tại website https://gigabike.vn/ vui lòng chọn mục "Thanh toán không cần đăng ký tài khoản", hãy nhập email địa chỉ và nhấn "Tiếp tục".

- Tại trang "Thanh toán thông tin", Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin giao hàng theo mẫu và ô chọn "Tiếp tục"

Bước 3: Thanh Toán

Tại trang "Thanh toán thông tin", Quý khách vui lòng chọn định dạng thanh toán mà bạn muốn.

- Sau khi chọn định dạng thanh toán, Quý khách vui lòng chọn ô "Xác nhận đặt hàng" để hoàn thành quá trình mua sắm. Đơn hàng sẽ hiển thị ngay trên màn hình điện thoại.

- Sau khi hoàn thành tất cả các bước mua, hệ thống sẽ gửi đến Quý khách hàng đơn hàng bao gồm các đơn hàng, sản phẩm tên, giá trị đơn hàng đến địa chỉ email đã được đăng ký.

LƯU Ý:
Khách hàng có yêu cầu thanh toán bằng hình thức CHUYỂN KHOẢN Vui lòng chuyển khoản trực tiếp vào ngân hàng tài khoản của GIAGABIKE như sau:

-------------------------------------------------

Mọi thông tin xin liên hệ: 
Showroom: Số 137 Phố Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0977 958 718
Các ngày trong tuần từ 8:00 - 20:00

 

CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

1. Định nghĩa:

- Kiểm hàng là công tác kiểm tra, đánh giá sản phẩm thực tế của nhà cung cấp (NCC) với sản phẩm được đăng tải trên website và các tiêu chí hay yêu cầu mà khách hàng chọn trong đơn hàng của gigabike.vn.

- Đây là dịch vụ không ép buộc, khách hàng có quyền sử dụng hoặc không sử dụng dịch vụ kiểm hàng. Nếu muốn huỷ dịch vụ kiểm hàng, quý khách có thể bỏ chọn trước khi gửi đơn đặt hàng. 

- Đơn hàng không đăng ký kiểm hàng sẽ được gigabike kiểm tra loại sản phẩm để lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp chứ không kiểm tra và chịu trách nhiệm về số lượng, màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã, ... theo yêu cầu của quý khách. 

2. Phạm vi kiểm tra hàng hóa

-  gigabike sẽ kiểm tra số lượng sản phẩm theo các đơn hàng và các lần phát hàng. Sau đó tiến hành kiểm tra sản phẩm với các tiêu chí sau:

  + Kiểm tra các thuộc tính hàng hoá như: màu sắc, kích thước, chất liệu, ... theo đúng lựa chọn của khách hàng trong giỏ hàng. 

  + Kiểm tra mẫu mã sản phẩm thực tế với mẫu mã hiển thị trên website.

  + gigabike không kiểm tra các thông tin nằm trong phần mô tả chi tiết sản phẩm.

  + gigabike không cam kết kiểm tra các yếu tố chi tiết như chất liệu, thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, hàng nhái (fake) và thương hiệu sản phẩm. 

  + Đối với những mặt hàng đã sử dụng, gigabike không cam kết kiểm tra chất lượng sản phẩm, tình trạng sử dụng, các lỗi thông thường như: mốc, hoen gỉ, trầy xước, móp méo nhẹ.

  + gigabike không cam kết kiểm tra chất lượng/tính năng, chi tiết sản phẩm, đối với các thiết bị điện tử, máy móc và các hàng hoá không thể kiểm tra được.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng